บริการของเรา
image

 

 งานระบบไฟฟ้า

บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ, ติดตั้ง, ทดสอบ และนำเข้าใช้งานระบบไฟฟ้าแรงต่ำและไฟฟ้าแรงสูง รวมถึงงานป้องกันระบบไฟฟ้า (Protection Relay) ตามมาตรฐานสากล (IEEE และ IEC) เพื่อให้การบริการงานระบบไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คลิกดูตัวอย่างงาน


 งานระบบสื่อสาร

ทีมงานของบริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญ และรับผิดชอบในด้านการออกแบบ, ติดตั้ง, ทดสอบ ระบบสื่อสาร ได้แก่ Microwave, PABX, Power Line Carrier, Teleprotection, RTU และ SCADA, Optical Fiber Cable และ OPGW, โทรทัศน์วงจรปิด, MATV, ระบบควบคุมการเปิด-ปิดประตู, ระบบ Local Area Network และการประชุมทางไกลผ่านระบบใยแก้วนำแสง ตามมาตรฐานสากล (CCITT IEEE และ IEC) เพื่อให้การบริการงานระบบไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกันนี้ทีมงานของบริษัทฯ พร้อมให้คำแนะนำละออกแบบระบบสื่อสาร และระบบป้องกันสำหรับโรงไฟฟ้าขนาดเล็ก (SPP) และโรงไฟฟ้าขนาดกลาง (IPP) เพื่อเพิ่มศักยภาพ และประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับโรงไฟฟ้าที่เริ่มดำเนินการในการก่อสร้างใหม่

คลิกดูตัวอย่างงาน

image
image

 

 งานโยธา

กลุ่มบริษัทของเราให้บริการ ด้วยมาตรฐาน คุณภาพสูงระดับสากล ในด้านวิศวกรรมโยธา และการก่อสร้าง อันประกอบด้วย การออกแบบการใช้ประโยชน์ในที่ดิน การวางผังโรงงาน, การออกแบบอาคารและสิ่งก่อสร้าง การจัดทำ BOQ เพื่อการประมูลงานก่อสร้าง รวมทั้งให้บริการที่ปรึกษา และรับเหมางานก่อสร้างทุกชนิด โดยมีทีมงานวิศวกรโยธา และทีมสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ

คลิกดูตัวอย่างงาน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้