เกี่ยวกับเรา
         บริษัท เจนัส เทรดดิ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พุทธศักราช 2543 โดยการรวมทีมระดับผู้บริหาร, วิศวกร และ ช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ทางด้านระบบไฟฟ้า, ระบบอิเล็กโทรนิคส์ และระบบสื่อสาร ในการให้บริการในส่วนของการจัดการโครงสร้าง และการจัดการระบบอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด บริษัทฯ เปิดทำการ ณ เลขที่ 69/386/2 หมู่ 8 ซอย 22 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000 เหล่านี้ถือเป็นภารกิจ และนโยบายหลักของบริษัท เพื่อจัดหาบริการให้บรรลุวัตถุประสงค์ ทันเวลาภายใต้งบประมาณที่เหมาะสม ตามความต้องการของลูกค้า เรามีความเชี่ยวชาญในการจัดหาและให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญรายละเอียด ดังนี้
image
image
image
image

ขอบเขตการดำเนินธุรกิจ

         การดำเนินธุรกิจของบริษัท เจนัส เทรดดิ้ง จำกัด ประกอบด้วยการให้บริการด้านการออกแบบระบบไฟฟ้า, ระบบควบคุมอิเล็กโทรนิคส์ และระบบสื่อสาร, ติดตั้ง, ทดสอบ และนำเข้าใช้งานระบบสื่อสาร, จัดทำวิจัยและพัฒนา จนกระทั่งส่งมอบงานให้แก่ลูกค้าในราคาที่เหมาะสม ซึ่งจะได้กล่าวในรายละเอียด ต่อไปนี้

image

 

 การออกแบบอุปกรณ์ควบคุมอิเล็กโทรนิคส์ และอุปกรณ์สื่อสาร

บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบระบบไฟฟ้า, ระบบควบคุมอิเล็กโทรนิคส์ และระบบสื่อสาร อันได้แก่ Control Power System (Low Voltage), Teleprotection Line 115KV., Line 230KV. และ Line 500KV., โทรทัศน์วงจรปิด, ระบบควบคุมมอเตอร์  และ ระบบเคเบิ้ลใยแก้วนำแสง

image

 

 การติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า และอุปกรณ์สื่อสาร

ทีมงานของบริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญ และรับผิดชอบในการติดตั้งระบบสื่อสาร ได้แก่ Microwave, PABX, Power Line Carrier, Teleprotection, Optical Fiber และ สาย OPGW, โทรทัศน์วงจรปิด, MATV, ระบบควบคุมการเปิด-ปิดประตู, ระบบ Local Area Network, การประชุมทางไกลผ่านระบบใยแก้วนำแสง, Microwave และสายโทรศัพท์ รวมไปถึงการติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน

image

 

 การทดสอบและนำเข้าใช้งานระบบไฟฟ้า และระบบสื่อสาร

ทีมงานของบริษัทฯ มีความชำนาญในด้านการทดสอบ และนำเข้าใช้งาน ทั้งในส่วนของระบบวงจร และอุปกรณ์ไฟฟ้า และสื่อสาร ตามมาตรฐานสากล (IEEE และ CCITT) เพื่อให้การรับประกันการบริการระบบไฟฟ้า และสื่อสารสามารถใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ

image

 

 การวิจัย และพัฒนาอุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์ และคอมพิวเตอร์

ทีมงานของบริษัทฯ นอกจากจะมีความสามารถในด้านงานวิจัยระบบกำจัดน้ำเสีย (Waste Water Treatment), ปริมาณของสารซัลเฟอร์ไดออกไซด์ภายในโรงผลิตไฟฟ้า เท่านั้น แต่ยังมีความสามารถในด้านงานวิจัย Microwave Traffic System และ Remote Control System เพื่อพัฒนาสภาพแวดล้อม และทำให้ระบบไฟฟ้าสื่อสารมีเสถียรภาพ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้